THUÊ BẢO VỆ TẠI KHU CÔNG NGHIỆP ĐẠI ĐĂNG

1.Thuê bảo vệ là gì?

Thuê bảo vệ là dịch vụ cho thuê một hoặc nhiều đối tượng nhân sự có nhiệm vụ bảo vệ hoặc canh gác những tài sản hoặc những gì mà bên thuê yêu cầu với một số tiền nhất định.

2.Thuê bảo vệ ở đâu cho các công ty thuộc Khu công nghiệp Đại Đăng?

Ở Bình Dương hiện nay có rất nhiều công ty chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ cũng tùy vào mục đích bảo vệ cái gì thì khách hàng nên lựa chọn công ty có tiếng về mảng đó để phù hợp.

Có rất nhiều mảng bảo vệ khác nhau như:

DV Bảo vệ ngân hàng

DV Bảo vệ bệnh viện

DV Bảo vệ nhà máy

DV Bảo vệ công trình

Để đáp ứng những nhu cầu mà khách hàng đang cần Công ty Dịch vụ Bảo vệ Phú Hưng đã và đang xây dựng hệ thống bảo vệ rộng khắp cả nước. Đặc biệt đánh mạnh vào các khu công nghiệp, tập trung tiềm lực cũng như chất lượng cao nhất đảm bảo hình ảnh công ty luôn được đề cao trong mắt khách hàng.

Đã có nhiều khách hàng tại các khu công nghiệp như: Mỹ Phước 1,2,3, Đại Đăng, Visip 1, Vsip 2, Việt Hương. Vì thế chúng tôi luôn tin tưởng vào khả năng có thể đáp ứng một cách toàn diện từ phía các doanh nghiệp, khách hàng.

3.Giới thiệu đôi nét về công ty

Là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực Dịch vụ Bảo vệ Chuyên nghiệp tại Việt Nam. Ngay từ những năm đầu thập niên 90 do nắm bắt kịp thời cơ hội từ chính sách ĐỔI MỚI của nhà nước Việt Nam mở cửa hội nhập Quốc tế.

Với thương hiệu là Công ty Dịch vụ Bảo vệ Phú Hưng, Công ty Dịch vụ Bảo vệ Phú Hưng  tự hào là công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín và chuyên nghiệp nhất trong nước hiện nay.

Nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng, dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp của chúng tôi đã có mặt ở hầu hết các tỉnh và thành phố lớn trên cả nước.

Có những nơi tập trung như các khu công nghiệp, khu chế xuất và các dự án có vốn đầu tư lớn của nước ngoài như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Cần Thơ, Hải Phòng, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Dương, Bình Dương, Bình Phước, Long An v.v…

Hãy để lại thông tin để được tư vấn miễn phí

Hoặc liên hệ trực tiếp thông qua số điện thoại:

08.4858.3579

Địa chỉ : 521/35/76G, KP.Bình Đường 4,P.An Bình, TX.Dĩ An , T.Bình Dương.

Hoặc để lại thông tin để được công ty liên hệ lại tư vấn dịch vụ bảo vệ cho quý khách

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *