Công Ty Bảo Vệ Khu Công Nghiệp Tân Bửu

Với diện tích rất rộng 99,5 ha, Cách đại lộ Nguyễn Văn Linh (tuyến đường Bắc Nhà Bè-Nam Bình Chánh) 14 km, cạnh sông Tân Bửu, thông ra sông Vàm Cỏ Đông đến các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long và các cảng biển, cách trung tâm TP.HCM 23 km, cách Thị xã Tân An 18 km, cách sân bay Tân Sơn Nhất 25 km, cách cảng Bourbon 4 km và cách cảng Sài Gòn 16 km, gần khu dân cư thị trấn Gò Đen và Thị trấn Bến Lức.

Nơi đây là kcn rất phát triển cho đến thời điểm hiện tại, tại Long An và góp phần phát triển cho các khu công nghiệp tại nơi đây, nhưng vì vậy cũng chính là cơ hội cho những kẻ gian, thành phần tệ nạn xã hội diễn ra rất phức tạp, phát triển luôn đi kèm với những khó khăn, rủi ro trong sự phát triển đó, đặc biệt là những trộm cắp quành hành, và cướp giật diễn ra thường xuyên. Vì vậy, những nhà cung cấp bảo vệ đang là thị trường cũng phát triển không kèm, sứ mệnh mang lại sự an ninh cho xã hội và doanh nghiệp của bạn, nhưng hiện tại nơi đây thị trường cung cấp dịch vụ vẫn còn rất hạn chế nhiều, và chưa phát triển tại nơi đây.

XEM THÊM : Công Ty Bảo Vệ Khu Công Nghiệp Phúc Long

Công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ Phú Hưng hiện đang là đơn vị chủ yếu, cung cấp bảo vệ cho các khu công nghiệp tại Long An, và trên các địa bản tỉnh Miền Tây. Được khách hàng tin tưởng và tin dùng dịch vụ, vì vậy bạn hãy là những khách hàng thông minh, nên lựa chọn những nhà cung cấp có độ tin cậy cao, và được rất nhiều công ty tin dùng, vì sao lại nên chọn chúng tôi? Chúng tôi mang lại gì cho quý khách hàng?, Đặc biệt là những khu công nghiệp rộng lớn, những vẫn giữ gìn an ninh trật tình theo một quy trình làm việc.

Cung cấp dịch vụ bảo vệ luôn muốn khách hàng hài lòng bằng những chứng minh cụ thể, và những gì công ty có thể mang lại cho quý khách hàng:

 • Khách hàng sẽ tiết kiệm được thời gian tìm kiếm 
 • Tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp bạn
 • Chịu trách nhiệm, và bồi thường khi không hoàn thành nhiệm vụ
 • Tích cực phòng chống tệ nạn, đặc biệt là an ninh cho doanh nghiệp bạn
 • Tạo hình ảnh cho doanh nghiệp bạn đối với quý khách hàng
 • Mang lại hiệu quả nhanh, và tích cực dành cho doanh nghiệp bạn
 • Uy tín, độ tin cậy, doanh nghiệp bạn có thể hoàn toàn yên tâm

Vậy vì sao doanh nghiệp nên chọn những công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ như chúng tôi :

 • Có lý lịch rõ ràng, và có cơ sở vật chất công ty
 • Có hình ảnh, và giá trị khi hợp tác tạo ra
 • Độ uy tín cao, tin cậy
 • Có tín trách nhiệm cao
 • Có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản
 • Hoạt động 24/24 dành cho những doanh nghiệp có nhu cầu

Ngoài ra còn những giá trị khác mang lại rất nhiều, những lợi ích vô hình khách mà khách hàng khi hợp tác sẽ thấy được, như là tạo hình ảnh tốt dành cho những đối tác khách hàng, nâng cao giá trị doanh nghiệp và hiệu quả trong công việc được thay đổi rõ rệt hơn.

Đó cũng là những lý do chủ yếu mà doanh nghiệp nên cần biết, khi sử dụng một dịch vụ nào đó, phải hiểu rỏ giá trị và sứ mệnh của đối tác mang lại, cũng như là giá trị của doanh nghiệp bạn được nâng cao hơn, vì vậy nếu bạn đang là doanh nghiệp đặc biệt là nằm trong những khu công nghiệp thì lại càng quan trọng hơn, an ninh rất quan trọng, hãy là một khách hàng thông minh, hãy liên hệ với chúng tôi ngay :

cong ty bao ve tai duc hue long an

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *