Công Ty Bảo Vệ Khu Công Nghiệp Phúc Long

Khu công nghiệp với nhiều nhà máy, xí nghiệp là một trong những điều kiện thuận lợi tạo ra nhiều cơ hội để phát triển kinh tế đất nước, là môi trường tạo nên công ăn việc làm cho hàng ngàn hộ gia đình. Tuy nhiên, cũng chính vì lý do đông đúc, nhiều thành phần công nhân và người lao động phổ thông mà tình hình an ninh trật tự của khu công nghiệp diễn ra khá phức tạp, đòi hỏi phải có một đội ngũ nhân viên bảo vệ khu công nghiệp chuyên nghiệp.

Là một trong những điều kiện thuận lợi tạo ra nhiều cơ hội để phát triển kinh tế đất nước, là môi trường tạo nên công ăn việc làm cho hàng ngàn hộ gia đình. Tuy nhiên, cũng chính vì lý do đông đúc, nhiều thành phần công nhân và người lao động phổ thông mà tình hình an ninh trật tự của khu công nghiệp diễn ra khá phức tạp, đòi hỏi phải có một đội ngũ nhân viên bảo vệ khu công nghiệp chuyên nghiệp.

Vì vậy chúng tôi dịch vụ cung cấp bảo vệ ra đời, và giúp cho các doanh nghiệp đỡ phiền toái về những vấn đề trên, cũng như hạn chế những rủi ro xảy ra với chính bản thân mình cũng như doanh nghiêp của mình, và đặc biệt là những con người đang làm cho bạn, và trong doanh nghiệp bạn, an ninh rất quan trọng nó là nồng cốt chủ yếu, xây dựng hình ảnh cho khách hàng, và quy trình làm việc sẽ được cãi thiện đáng kể hơn, giúp phần nâng cao giá trị hiệu quả và đạt được kết quả tốt hơn.

XEM THÊM : Công Ty Bảo Vệ Khu Công Nghiệp Thạnh Đức

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực bảo vệ nhà máy xí nghiệp, đội ngũ bảo vệ được đào tạo bài bản và có đạo đức trong công việc, PHÚ HƯNG đã trở thành nhà cung cấp dịch vụ bảo vệ và giải pháp an ninh hàng đầu nhằm mục đích, hiểu rỏ về sứ mệnh của công ty mang lại cho quý khách hàng, đặc biệt là những khách hàng toàn tâm toàn ý tin tưởng, thì chúng tôi càng không thể nào làm cho quý khách hàng thất vọng :

  •   Đảm bảo giữ gìn an ninh, trật tự kết hợp với lực lượng tuần tra, hệ thống báo động và camera giám sát.
  •  Bảo vệ sự an toàn của cán bộ công nhân viên nhà máy.
  • Bảo vệ tài sản.
  •  Thực hiện các nhiệm vụ về thống kê, xuất nhập hàng hóa.
  • Ngăn chặn các rủi ro như tai nạn lao động, cháy nổ, …. 
  •   Giải pháp bảo vệ cho Khu công nghiệp – Nhà xưởng

Không chỉ vậy, khi quý khách tin tưởng sử dụng dịch vụ bảo vệ của chúng tôi thì ngoài những lợi ích trước mắt còn rất nhiều lợi ích sau đó, đặc biệt là giá trị tinh thần được cãi thiện khi có một đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp xung quan. Lực lượng cơ động tăng cường hỗ trợ miễn phí, kiểm tra giám sát nhân viên thường xuyên, lực lượng phản ứng nhanh 24/24 đáp ứng mọi lúc, mọi nơi bất cứ khi nào khách hàng cần.

Những điều mà doanh nghiệp quý khách hàng cần biết :

  • Lực lượng cơ động tăng cường hỗ trợ miễn phí, kiểm tra giám sát nhân viên thường xuyên, lực lượng phản ứng nhanh 24/24 đáp ứng mọi lúc, mọi nơi bất cứ khi nào khách hàng cần.
  • Chúng tôi tự hào đã đào tạo ra đội ngũ cán bộ nhân viên yêu nghề, giàu kinh nghiệm, chuẩn mực trong công việc
  • Sau 7 ngày trải nghiệm dịch vụ, nếu khách hàng KHÔNG HÀI LÒNG thì chúng tôi xin KHÔNG THU PHÍ và TẠ LỖI cùng khách hàng.
  • Được tuyển chọn kỹ lưỡng được xác minh lý lịch tại địa phương, đều trải qua khoá huấn luyện bảo vệ đặc biệt, chuyên sâu và phải trải qua thời gian thực tập trước khi được phân công công việc.

XEM THÊM: Công Ty Bảo Vệ Tại Long An

Vì vậy với những lợi ích vô cùng hấp dẫn thì quý khách còn lựa chọn gì thêm, mà hãy liên hệ ngày cho chúng tôi qua thông tin đầy đủ bên dưới, dịch vụ cung cấp bảo vệ Phú Hưng rất mong được sự hợp tác cùng bạn, tao ra giá trị cuộc sống an ninh, lành mạnh và hạn chế rủi ro.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *