Công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại Bình Dương

5
(222)

Bạn đang cần một công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại Bình Dương nhưng chưa tìm được một đơn vị uy tín, chất lượng hãy liên hệ ngay cho chúng tôi công ty bảo vệ Phú Hưng để được tư vấn về dịch vụ và nhận báo giá tốt nhất.

TÌNH HÌNH CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ BẢO VỆ HIỆN NAY

Trong những năm gần đây, nhu cầu đảm bảo an ninh về tính mạng và tài sản ngày của con người ngày càng được chú trọng hơn , các dịch vụ bảo vệ không ngừng tăng nhanh về số lượng. Kèm theo đó là chất lượng đội ngũ nhân viên ngày càng sụt giảm,làm ảnh hưởng không nhỏ đến ngành dịch vụ bảo vệ nói chung.

Thậm chí, vì lợi nhuận nhiều doanh nghiệp còn không thực hiện tuyển dụng lao động theo đúng quy định, tuyển người không hợp đồng lao động, đào tạo qua loa, sử dụng và mua bán những công cụ hỗ trợ trái quy định…Chính vì thế Công ty bảo vệ Bình Dương ra đời mang theo sứ mệnh con người là yếu tố then chốt tạo nên uy tín, chất lượng và sự chuyên nghiệp

XEM THÊM: Công Ty Bảo Vệ Tại Tiền Giang

BẢO VỆ BÌNH DƯƠNG – ĐƠN VỊ UY TÍN,ĐỘI NGŨ NGHIỆP VỤ CAO.

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng khắt khe của xã hội, Công ty đã tiến hành tuyển dụng đào tạo, tập trung nghiên cứu và đầu tư không chỉ theo chiều rộng mà còn tập trung cả vào chiều sâu, phát triển số lượng đi kèm với chất lượng.

Nhân viên được tuyển chọn kỹ càng qua vòng sơ tuyển. Công ty đặc biệt ưu tiên những cán bộ công an, bộ đội xuất ngũ và những người có kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong nghề.

Sau vòng tuyển chọn hồ sơ,Công ty sẽ tổ chức đào tạo kiến thức về pháp luật, sơ cấp cứu, phòng cháy chữa cháy, huấn luyện võ thuật, văn hóa ứng xử, nghiệp vụ bảo vệ, cách sử dụng dụng cụ, vũ khí được cho phép…

LÝ DO NÊN CHỌN BẢO VỆ BÌNH DƯƠNG

Bằng sự khắt khe,nghiêm ngặt ngay trong khâu tuyển dụng và đào tạo, Bảo vệ Bình Dương cam kết cung cấp ra thị trường những nhân viên dịch vụ bảo vệ có sức khỏe, đạo đức, lối sống tốt, lý lịch rõ ràng, có học vấn và chứng chỉ nghiệp vụ bảo vệ.

Công ty đã nhận được sự tin tưởng tuyệt đối, lời mời hợp tác thiện chí và lâu dài của nhiều cơ quan, doanh nghiệp, công trường, ngân hàng, nhà máy, siêu thị, xí nghiệp… ở hầu hết các tỉnh và thành phố lớn trên cả nước có vốn đầu tư lớn của nước ngoài như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Cần Thơ, Hải Phòng, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Dương, Bình Dương, Bình Phước, Long An v.v…

XEM THÊM: Công Ty Bảo Vệ Tại Tiền Giang

Nhờ vậy, uy tín, vị thế của thương hiệu Bảo vệ Bình Dương nhanh chóng được khẳng định, niềm tin với khách hàng được củng cố. Đội ngũ nhân viên được mở rộng không ngừng để phục vụ tốt hơn nhu cầu bảo vệ, vệ sĩ cho nhiều cơ quan, tổ chức tại các tỉnh thành trên cả nước.

Mọi khách hàng có nhu cầu dịch vụ bảo vệ, xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ PHÚ HƯNG

Địa chỉ : 521/35/76G, KP Bình Đường 4,PAn Bình, TX Dĩ An , T Bình Dương.

Điện thoại : 0917114139

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Bấm vào một ngôi sao để đánh giá nó!

Đánh giá trung bình 5 / 5. Số phiếu bầu: 222

Không có phiếu bầu nào cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *